หุ้น MORE ร้อน ผู้บริหาร “ณุศาศิริ” โร่เคลียร์ถูกโยงเอี่ยว มอร์ รีเทิร์น

เรื่องที่น่าสนใจ เศรษฐกิจ (ในประเทศ - ต่างประเทศ)

บมจ.ณุศาศิริ แถลงการณ์ด่วน ชี้แจง NUSA เป็นเพียงผู้สนับสนุนคอนเสิร์ต Rollig Loud Thailand ร่วมกับ MORE เท่านั้น

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 นางศิริญา เทพเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) และกรรมการบริหาร บริษัท ณุศา ซีเอสอาร์ จำกัด ออกแถลงการณ์ด่วนระบุว่า ขอเคลียร์ปมประเด็นร้อนในวงการตลาดหุ้นขณะนี้ เมื่อบริษัท มอร์ รีเทิร์น จำกัด (มหาชน) ที่กำลังมีกระแสร้อนเรื่องความปั่นป่วน ของหุ้นบริษัท มอร์ รีเทิร์น จำกัด (มหาชน) หรือ MORE จนกลายเป็นข่าวใหญ่ในขณะนี้

“ดิฉันในนามของบริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) ขอชี้แจงว่า บริษัทณุศาฯของเราไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆทั้งสิ้น กับบริษัทมอร์ รีเทิร์น โดยเฉพาะในกรณีที่เป็นข่าวเรื่องหุ้น เราเป็นเพียงผู้ร่วมสนับสนุนคอนเสิร์ต Rollig Loud Thailand ที่บริษัทมอร์ รีเทิร์น จะจัดขึ้นเท่านั้น

จุดประสงค์ของการที่เราตั้ง บริษัท มอร์ แดน ณุศา เอ็นเตอร์เทน จำกัด ก็เพียงเพื่อให้เป็นบริษัทที่จะได้ทำงานร่วมกันของณุศาศิริ และมอร์ รีเทิร์น ในการสนับสนุนการจัดคอนเสิร์ตนี้เพียงอย่างเดียว โดยเราสนับสนุนการจัดคอนเสิร์ตไป 35 ล้านบาท เพราะมีจุดประสงค์เพื่อต้องการใช้พื้นที่ของ Legend Siam รองรับงานด้านบันเทิงอย่างเต็มที่ ทั้งคอนเสิร์ตระดับชาติ และระดับโลก เพื่อจะรองรับนักท่องเที่ยวทั้งต่างชาติและในประเทศไทย รวมถึงแฟนคลับของ Rolling Loud

ดังนั้น ณุศาศิริ หรือมอร์ แดน ณุศาฯ ของเรา จึงเป็นเพียงผู้สนับสนุนคอนเสิร์ต Rollig Loud Thailand ที่กำลังจะจัดขึ้นเพียงเท่านั้น“ นางศิริญากล่าว

ก่อนหน้านี้ บมจ.ณุศาศิริ ได้แถลงข่าวร่วมทุนกับ บมจ.มอร์ รีเทิร์น จัดตั้ง บริษัท มอร์ แดน ณุศา เอ็นเตอร์เทน จำกัด ขึ้น เพื่อต่อยอดขยายธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเมนต์ร่วมกัน